Công ty media có dịch vụ marketing thuê ngoài hiệu quả nhất Việt Nam

Để có thể trụ vững và phát triển một cách thuận lợi, ngoài các yếu tố về nguồn vốn, nhân lực, sản phẩm dịch vụ thì các doanh nghiệp cần phải có một giải pháp marketing hiệu quả. Tuy nhiên, hạng mục này đối với các shop online hay các doanh nghiệp nhỏ thực sự đang yếu kém. Nắm bắt được thực trạng đó, các công ty media cho ra đời một dịch vụ tiện ích là dịch vụ marketing thuê ngoài. Dịch vụ này không chỉ là giải pháp cho chiến lược quảng cáo mà còn là yếu tố mang lại nguồn doanh thu hiệu quả lớn. Hãy cùng AZ Media agency tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

Công ty media cam kết doanh số với dịch vụ marketing thuê ngoài

Thực sự, với các công ty có dịch vụ Marketing Agency thì việc cam kết doanh số không có gì là khó khăn. Tuy nhiên, các công ty cần phải có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, phải am hiểu về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mới có thể nắm bắt được những đối tượng khách hàng tiềm năng. Vậy thì việc mà các công ty media có thể làm được đó là: tìm kiếm được nhóm khách hàng tiềm năng và thuyết phục được họ sử dụng sản phẩm dịch vụ. Những chiến thuật phải dựa trên cơ sở về những khó khăn, thuận lợi của doanh nghiệp. Những điểm mạnh và yếu của sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp để đảm bảo có thể đưa sản phẩm dịch vụ đến gần với khách hàng. 

Những đòi hỏi về trình độ chuyên môn là cần thiết để có thể cam kết doanh số đối với các doanh nghiệp. Và nếu như công ty media cung cấp dịch vụ tốt sẽ còn tạo nên được thương hiệu, tiếng tăm cho các doanh nghiệp. Điều này thực sự không phải dễ nhưng có thể thực hiện được với AZ Media agency.

dịch vụ marketing thuê ngoài
Công ty media cung cấp dịch vụ tốt sẽ còn tạo nên được thương hiệu, tiếng tăm cho các doanh nghiệp.

Những yếu tố quyết định doanh số cho doanh nghiệp của bạn.

Với những doanh nghiệp nhỏ, những cửa hàng bán online thì dịch vụ marketing thuê ngoài là thực sự cần thiết. Bởi thông thường, ở những doanh nghiệp nhỏ sẽ chưa có những đội ngũ marketing chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không phải cứ chạy quảng cáo với công ty media  là đưa lại doanh thu cao. các kênh bán hàng online hiện nay rất thông dụng và là nơi kiếm tiền dễ dàng cho các doanh nghiệp, cửa hàng online. Nhưng tỷ lệ chốt đơn, doanh số thu được còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Giá trị của sản phẩm/ dịch vụ đem lại cho người tiêu dùng phải đảm bảo cạnh tranh và hơn đối thủ
 • Các bộ phận nhân sự có sự phối hợp ăn ý, nhất quán. Đặc biệt là đội ngũ chốt đơn chuyên nghiệp, nắm bắt được tâm lý khách hàng. 
 • Chiến lược quảng cáo phù hợp, nội dung chạy quảng cáo phải thực sự thu hút và đánh trúng tâm lý khách hàng.
 • Những yếu tố khách quan khác như thời điểm tung ra chiến dịch, ….

Qua những yếu tố trên mà doanh nghiệp có thể thấy rằng, doanh số đạt được không chỉ phụ thuộc vào công ty bạn đang lựa chọn. Hãy tối ưu hóa tất cả những yếu tố trên để có doanh thu tốt hơn. Thực chất các công ty cho thuê marketing cũng chỉ cam kết như kéo khách hàng tiềm năng về cho doanh nghiệp. Ngoài ra, đảm bảo được tương tác cao và sẽ thu hút khách hàng tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp cung cấp. 

Công ty media AZ Media agency uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Chúng tôi luôn tự tin, bản thân là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê marketing ngoài tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo phối hợp thật hiệu quả với độ ngũ sale của doanh nghiệp để đưa ra chiến lược quảng cáo tuyệt vời nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tiến hành phân tích thị trường dựa trên mô hình SWOT. Sau đó mới xây dựng nên chương trình marketing toàn diện nhất. 

Media AZ cung cấp 3 gói dịch vụ cho khách hàng có thể lựa chọn tùy thuộc vào chi phí doanh nghiệp muốn đầu tư. Hơn nữa, với 3 gói dịch vụ cụ thể sẽ có tối ưu được những yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra. Cụ thể những gói dịch vụ này sẻ phù hợp với đối tượng sau:

 • Gói Basic: dành cho những cửa hàng kinh doanh online, trung tâm dịch vụ nhỏ. Với mức chi phí bổ ra dưới 20 triệu đồng 1 tháng
 • Gói Gold: Cho những cơ sở vừa và nhỏ, quy mô tầm trung nhưng chưa có đội ngũ marketing chuyên nghiệp
 • Gói Premium: Dành cho các doanh nghiệp lớn, ngân sách bỏ ra tương đối cao. Với những yêu cầu về doanh thu lớn và chiến lược quảng cáo phát triển dài hạn.
dịch vụ marketing thuê ngoài
Công ty media AZ là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê marketing ngoài tốt nhất Việt Nam.

Lý do nên sử dụng dịch vụ của công ty media AZ Media agency

AZ Media agency là một đơn vị tiên phong cho ngành cung cấp dịch vụ marketing cho các doanh nghiệp. Tại đây khách hàng sẽ luôn có được nhiều lợi ích hơn là chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra với:

 • Đội ngũ chuyên gia lĩnh vực marketing đông đảo, nhiệt huyết
 • Giải pháp tối ưu chi phí, hoàn vốn nhanh
 • Tối ưu quy trình marketing, đưa ra giải pháp toàn diện nhất
 • Luôn luôn đặt khách hàng là mục tiêu để phát triển

Với hàng trăm dự án lớn nhỏ và có thành công nhất định, chúng tôi đang ngày càng có vị trí đứng đối với lĩnh vực media. 

Hiện nay, với xu thế công nghệ hiện đại, các công ty media càng càng mọc lên như nấm. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có thể trụ vững và phát triển được trong ngành. các doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng dịch vụ để không bị rơi vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan”. Hãy truy cập vào website http://azgroupvn.com của chúng tôi để tìm hiểu sau hơn nữa nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *