Công ty truyền thông nào uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, với sự ra đời của rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng lại chưa có đội ngũ tiếp thị nội bộ, dẫn đến hình thành nhiều đơn vị được gói là “công ty truyền thông”. Vậy công ty truyền thông là gì? Đơn vị này cung cấp những dịch vụ gì? Làm sao để chọn được một đơn vị truyền thông phù hợp với doanh nghiệp?

Hãy đọc ngay bài viết này để tìm hiểu nhé.

Công ty truyền thông là gì?

Công ty truyền thông được hiểu đơn giản là đơn vị chuyên tư vấn cho các doanh nghiệp những vấn đề như: Nên quảng cáo sản phẩm như thế nào? Nên quảng cáo ở đâu? Làm thế nào để xây dựng hình ảnh sản phẩm tích cực trước công chúng. 

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, chưa có phòng tiếp thị nội bộ, thì việc hợp tác với một công ty truyền thông bên ngoài là sự lựa chọn vô cùng thích hợp. Các công ty truyền thông sẽ cung cấp video, đồ họa, chiến lược tiếp thị trên các kênh truyền thông. Các chiến lược này thường sẽ được đề ra bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực.  

Công ty truyền thông
Công ty truyền thông được hiểu đơn giản là đơn vị chuyên tư vấn cho các doanh nghiệp.

Công ty truyền thông cung cấp các dịch vụ nào?

Các dịch vụ mà công ty truyền thông cung cấp thường bao gồm:

Dịch vụ quảng cáo:

 • Marketing online: quản lý fanpage, sáng tạo nội dung, chạy quảng cáo facebook, chạy quảng cáo Google, thiết kế website, SEO, SEM,…
 • Quay phim quảng cáo, TVC.
 • Thiết kế biển quảng cáo,…

Quan hệ công chúng:

 • Các dịch vụ PR báo chí.
 • Thuê người nổi tiếng, những người có tầm ảnh hưởng để quảng cáo sản phẩm/dịch vụ.
 • Các hoạt động tuyên truyền, khảo sát.

Ngoài ra, với sự phát triển của công nghệ đã sinh ra nhiều kênh truyền thông và dịch vụ truyền thông khác. Đây chỉ là các dịch vụ phổ biến mà các công ty truyền thông cung cấp. Tùy công ty sẽ có tất cả dịch vụ trên, hoặc một vài trong số đó. Tùy vào nhu cầu, kinh phí mà hãy lựa chọn cho doanh nghiệp mình một công ty phù hợp nhé.

Các tiêu chí để đánh giá một công ty truyền thông tốt

Với thị trường cạnh tranh ngày nay, tầm quan trọng của truyền thông ngày càng được nâng cao. Chính vì vậy mà không ít các công ty truyền thông được ra đời. Vậy làm sao để chọn được một công ty truyền thông phù hợp với doanh nghiệp mình. Hãy tham khảo ngay 5 tiêu chí sau nhé:

Lựa chọn đơn vị có uy tín và năng lực

Để đánh giá được độ uy tín và năng lực của đơn vị, bạn có thể xem xét độ thâm niên của đơn vị đo, các sản phẩm và khách hàng từng hợp tác. Nếu được có thể khảo sát ý kiến của khách hàng và năng lực của đội ngũ nhân viên. Nên lựa chọn các doanh nghiệp có khả năng ứng biến nhanh trước  các tình huống và đưa ra được chiến lược hợp lý, sắc bén

Thái độ làm việc chuyên nghiệp

Đơn vị truyền thông chuyên nghiệp sẽ có một quy trình làm việc rõ ràng, khoa học để đảm bảo công việc được tiến hành thuận lợi và đạt kết quả như cam kết. Trước khi hợp tác, doanh nghiệp cần hỏi trước quy trình làm việc của đơn vị truyền thông này để tránh xảy ra các tình huống khó xử.

Công ty truyền thông
Đơn vị truyền thông chuyên nghiệp sẽ có một quy trình làm việc rõ ràng, khoa học.

Tìm hiểu năng lực thực tế của đơn vị truyền thông

Để đánh giá được năng lực thật sự của các đơn vị này, ngoài việc nghe họ nói thì các doanh nghiệp cần điều tra kỹ những dự án mà họ đã làm qua. Xem xét thực tế họ có đem lại kết quả như cam kết với khách hàng của họ không.

Xem đánh giá của các khách hàng trước đó

Bạn có thể tìm kiếm các đánh giá của khách hàng về đơn vị đó trên các diễn đàn, hội, nhóm,… Nếu được, bạn có thể liên hệ trực tiếp ngày các khách hàng để nhận được các đánh giá chân thật nhất.

Xem xét chi phí mà đơn vị đề cập

Mức phí dịch vụ sẽ tương ứng với chất lượng mà bạn mong muốn. Tuy nhiên, hãy cân nhắc xem chi phí mà đơn vị đưa ra đã tối ưu chưa, kết quả mà họ đem lại có tương ứng với chi phí đưa ra không.

AZ Group – Công ty truyền thông hàng đầu cho các doanh nghiệp

AZ Group là công ty truyền thông hàng đầu cung cấp dịch vụ tăng doanh thu cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các dịch vụ mà AZ Group cung cấp bao gồm: dịch vụ marketing, dịch vụ PR báo chí, quảng cáo google ads, tạo nhạc chờ thương hiệu, thiết kế website,… Đặc biệt hơn, công cụ tự động hóa marketing của AZ Group chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả marketing, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Điều tạo nên sự chuyên nghiệp của AZ Group chính là 5 giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp này theo đuổi:

 • Đặt khách hàng làm trọng tâm và mang lợi ích đến khách hàng đầu tiên.
 • Luôn học hỏi và chấp nhận thử thách bản thân mỗi ngày.
 • Khiêm tốn – Thẳng thắn – Lắng nghe
 • Chịu trách nhiệm 100%.
 • Chính trực.

Ngoài ra, bạn còn có thể đọc những bình luận và đánh giá từ các khách hàng của AZ Group trên website chính thức của doanh nghiệp.

Hy vọng, với những chia sẻ trên, bạn sẽ tìm được một công ty truyền thông phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về ICOGroup hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *