Dịch vụ Marketing thuê ngoài – giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp

Hiện nay, việc Marketing tốt được xem là một yếu tố quan trọng góp phần quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Rằng làm thế nào để trong hàng loạt các doanh nghiệp cạnh tranh trên thị trường, doanh nghiệp bạn sẽ ở lại trong tâm trí khách hàng. Lúc này, dịch vụ Marketing thuê ngoài xuất hiện như một giải pháp tối ưu, giúp các doanh nghiệp có thể làm điều này. Doanh nghiệp bạn chỉ cần đưa ra mục tiêu, các Agency sẽ làm tốt việc Marketing cho doanh nghiệp của bạn. Cùng AZ GROUP tìm hiểu cụ thể hơn về dịch vụ Marketing thuê ngoài thông qua bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ Marketing thuê ngoài là gì?

Dịch vụ Marketing thuê ngoài được hiểu là việc một doanh nghiệp thuê một Agency – đơn vị cung cấp các dịch vụ Marketing như các dịch vụ tiếp thị, quảng cáo, truyền thông thu hút khách hàng cho các Client.

Marketing ngoài hiện nay đang vô cùng phổ biến, được rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa là giải pháp tốt ưu để quảng bá doanh nghiệp của họ. Lúc này, các doanh nghiệp không cần phải tốn công sức và thời gian để quản lý đội ngũ Marketing nội bộ. 

Việc các doanh nghiệp cần làm là đưa ra mục tiêu cụ thể mà doanh nghiệp đang hướng đến như phát triển thương hiệu và sản phẩm, nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường,… Các Agency sẽ làm nhiệm vụ tối ưu hóa mục tiêu mà doanh nghiệp đã đưa ra.

Bằng cách dùng nguồn lực và chuyên môn của mình, các Agency sẽ cam kết thực hiện tốt nhất mục tiêu, giúp doanh nghiệp bạn quảng bá được thương hiệu và tiếp cận khách hàng một cách thành công nhất có thể.

Dịch vụ Marketing thuê ngoài
Dịch vụ Marketing thuê ngoài được hiểu là việc một doanh nghiệp thuê một Agency – đơn vị cung cấp các dịch vụ Marketing.

Dịch vụ Marketing thuê ngoài mang lại lợi ích gì?

Tiết kiệm thời gian, chi phí Marketing

Lợi thế đầu tiên phải kể đến là các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Việc xây dựng thành công đội ngũ Marketing nội bộ phải trải qua rất nhiều việc. Sẽ mất khá nhiều thời gian từ việc tuyển dụng, đào tạo đội ngũ nhân sự đến việc lên chiến lược Marketing cho doanh nghiệp, triển khai chiến lược, kiểm soát mọi công đoạn trong chiến lược này một cách tốt nhất..

Chưa kể đến việc, chiến lược mà phòng Marketing in house đưa ra có hiệu quả không hay chỉ tốn chi phí và thời gian thực hiện.

Ưu điểm tiếp theo đó là tiết kiệm được chi phí, chắc chắn việc xây dựng đội ngũ Marketing nội bộ của doanh nghiệp sẽ mất một nguồn ngân sách lớn của doanh nghiệp, đặc biệt là chi phí lương cho các nhân sự. 

Nhìn qua dịch vụ Marketing thuê ngoài, doanh nghiệp bạn sẽ chỉ phải mất một nguồn chi phí nhỏ hơn nhiều, có thể chỉ là bằng một hay hai tháng lương của một nhân sự. Các Agency Marketing sẽ thực hiện mọi việc một cách hiệu quả với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Marketing.

Hiệu quả mang lại cao hơn

Các Agency cung cấp dịch vụ Marketing thuê ngoài đều xây dựng được đội ngũ với năng lực giỏi, có kinh nghiệm chuyên môn cao. Bởi họ đã chinh chiến trong nghề nhiều năm, thực hiện các chiến dịch Marketing cho rất nhiều doanh nghiệp. Nên ít nhiều, chắc chắn hiệu quả mang lại sẽ cao hơn.

Họ sẽ thực hiện mục tiêu doanh nghiệp bạn đưa ra với một kế hoạch tổng quan dài hạn hay những chiến dịch ngắn hạn tại thời điểm nhất định. Chung quy lại sẽ tối ưu việc giúp doanh nghiệp bạn phát triển, tăng sự tiếp cận khách hàng, mang lại lợi thế cạnh tranh mạnh.

Giảm thiểu rủi ro

Các chiến lược Marketing của các doanh nghiệp phải tốn rất nhiều thời gian và ngân sách nhưng thất bại là điều hoàn toàn đã xảy ra trên thực tế.

Nhưng với dịch vụ Marketing thuê ngoài, các Agency Marketing sẽ cam kết doanh số cho doanh nghiệp bạn bằng việc đưa ra KPI cụ thể. Doanh nghiệp bạn có thể theo dõi được chi tiết từng bước của chiến dịch. Từ đó, hạn chế tối đa mọi rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thực hiện chiến lược Marketing mà doanh nghiệp đã đưa ra.

Dịch vụ Marketing thuê ngoài
Dịch vụ Marketing thuê ngoài, các Agency Marketing sẽ cam kết doanh số cho doanh nghiệp bạn bằng việc đưa ra KPI cụ thể.

Tại sao nên chọn dịch vụ Marketing thuê ngoài của AZ GROUP?

AZ GROUP tự hào là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Marketing thuê ngoài hiệu quả cao cho các doanh nghiệp. Với kinh nghiệm tham gia thị trường từ năm 2015 đến nay, AZ GROUP luôn triển khai thành công các chiến lược Marketing cho rất nhiều doanh nghiệp, từ doanh nghiệp Startup đến những doanh nghiệp vừa và lớn, với đa dạng các lĩnh vực như giáo dục, thời trang, sức khỏe & làm đẹp,…

Đến với AZ GROUP, doanh nghiệp bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với hiệu quả Marketing đem lại. Doanh nghiệp bạn chỉ cần thực hiện tốt khâu sản xuất sản phẩm. Mọi việc Marketing để đẩy sản phẩm đến với khách hàng sẽ để AZ GROUP lo. 

AZ GROUP luôn cam kết doanh số bằng văn bản với mỗi sản phẩm được triển khai, đền bù hợp đồng nếu thực hiện không đúng như cam kết. Ngoài ra, AZ GROUP cũng cung cấp nguồn chi phí thuê vô cùng hợp lý cho doanh nghiệp của bạn. 

Trên đây là chia sẻ của AZ GROUP về dịch vụ Marketing thuê ngoài. Hy vọng đây sẽ là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. Và hãy truy cập ngay azgroupvn.com để được AZ GROUP tư vấn cụ thể hơn. AZ GROUP chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí và tăng mạnh doanh thu cũng như lợi nhuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *