Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài giúp doanh nghiệp bứt phá thành công

Có lẽ dịch vụ phòng marketing thuê ngoài đã không còn xa lạ gì trong cuộc đua trên thị trường marketing hiện nay. Phòng marketing thuê ngoài được coi là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, chưa có đủ kinh tế và tiềm lực để tạo cho mình một phòng marketing riêng. Với dịch vụ này, chỉ cần bỏ ra chi phí tương đương với một nhân sự, doanh nghiệp đã được hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm giúp nâng tầm thương hiệu, khẳng định được vị thế trong mọi thương trường.

Chức năng nhiệm vụ của phòng marketing trong doanh nghiệp
Maketing

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài bao gồm những gì?

Viết content marketing đúng chuẩn SEO

Những bài viết content marketing với chất lượng cao, giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng truy cập vào website. Đồng thời, viết chuẩn SEO sẽ khiến từ khóa được phân bổ trên toàn bộ bài viết, cấu trúc xây dựng chặt chẽ theo chủ đề, cung cấp những thông tin đầy đủ khách hàng quan tâm. 

Thiết kế trang web khoa học và chuyên nghiệp

Thiết kế website là công việc quan trọng ưu tiên hàng đầu khi làm marketing. Tất cả những doanh nghiệp lớn trên thị trường, uy tín, chuyên nghiệp đều tạo dựng một website cho riêng mình. 

Việc design web thu lại được rất nhiều lợi ích: tạo ra kênh xây dựng thương hiệu cực kỳ chất lượng, cung cấp lượng lớn thông tin chi tiết về các sản phẩm đến với khách hàng, mức độ hoạt động lâu dài, ổn định,…

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp
Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp

Quản trị Fanpage

Đừng lơ là khiến Fanpage hàng năm trời không có nổi một bài viết. Fanpage được lập ra mới mục đích chạy theo thị trường và bắt kịp các trend nhằm thu hút khách hàng. 

Nếu quá bận rộn, doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn cách giao phó cho dịch vụ phòng marketing thuê ngoài của đối tác chuyên nghiệp quản lý. Điều này mang lại nhiều điều cho doanh nghiệp như: chiến lược tiếp thị hiệu quả, nội dung theo kịch bản bán hàng hấp dẫn, xây dựng hình ảnh thương hiệu thân thiện, có thêm nhiều số liệu để phân tích,…

Quảng cáo trên Google

Dịch vụ quảng cáo Google giúp doanh nghiệp nhanh chóng được đẩy lên top tìm kiếm. Tuy nhiên, việc này hơi tốn chi phí. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần lựa chọn một agency tốt và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp
Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp

Tại sao dịch vụ phòng marketing thuê ngoài được nhiều doanh nghiệp đặt niềm tin?

Nâng cao hiệu suất công việc

Với xu hướng trở thành startup như hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp do mới khởi nghiệp nên quy mô còn nhỏ, chưa có đủ điều kiện cũng như kinh nghiệm để nuôi một bộ phận marketing.

Vậy, để giải quyết vấn đề này, dịch vụ phòng marketing thuê ngoài được ra đời giúp  doanh nghiệp không cần tốn quá nhiều chi phí và những nhân viên không cần phải đảm nhiệm quá nhiều công việc cùng lúc làm hiệu suất kém đi. Khi mỗi người chỉ tập trung vào chuyên môn của mình, tất nhiên hiệu quả sẽ được tăng cao.

Yên tâm về nhân sự chuyên môn cao

Một marketing agency đương nhiên sẽ sở hữu và đào tạo ra đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Đặc biệt đối với lĩnh vực sở trường này, họ không chỉ lúc nào cũng chăm chăm vào làm việc, mà còn kiêm trở thành quân sư, đưa ra định hướng, lối đi và kế hoạch chi tiết, rõ ràng, phù hợp nhất cho doanh nghiệp. 

Tiết kiệm tối đa thời gian

Để xây dựng được đội ngũ marketing chất lượng cao làm việc ngay tại trụ sở, ngoài việc tốn một khoản chi phí để tuyển dụng, trả lương, phúc lợi cho nhân viên,…doanh nghiệp cũng phải tốn rất nhiều thời gian. Muốn tạo ra những nhân viên cứng tay trong chuyên môn, quy trình tuyển dụng và đào tạo sẽ rất mất thời gian, khiến các dự án có thể bị kéo dài ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài luôn có những nhân viên nhiều kinh nghiệm ở các lĩnh vực khác nhau. Bởi vậy nên luôn nhanh chóng đưa ra giải pháp với những vấn đề doanh nghiệp đang vướng mắc, rút ngắn thời gian chuẩn bị và tiến hành triển khai chiến dịch quảng cáo, truyền thông ngay lập tức.

Quy trình thực hiện dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại AZ MEDIA

Bước 1: Tiếp nhận, tư vấn và bắt đầu lên kế hoạch cho chiến dịch marketing

  • Tiếp nhận những thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ của khách hàng
  • Tiếp nhận yêu cầu về mục tiêu của khách hàng
  • Tìm hiểu kỹ các thông tin đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp

Từ những điều trên, xây dựng được chân dung khách hàng mục tiêu.

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp
Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp

Bước 2: Tối ưu hóa giao diện và trải nghiệm cho người dùng 

Sau khi đã hiểu rõ về những sản phẩm, dịch vụ của khách hàng, AZ MEDIA sẽ tiến hành tối ưu, đồng bộ các kênh như: fanpage, website, sàn thương mại điện tử sao cho phù hợp với chiến dịch truyền thông.

Bước 3: Triển khai chiến dịch marketing tổng thể

Mỗi chiến dịch đều được khởi tạo với từng mục tiêu cụ thể như: tìm kiếm khách hàng tiềm năng, gia tăng nhận diện thương hiệu, thúc đẩy doanh số bán hàng,… Từ đó, AZ MEDIA sẽ đưa ra được những cam kết về KPI trong từng gói dịch vụ phòng marketing thuê ngoài cho khách hàng.

Bước 4: Đo lường, tối ưu chuyển đổi chạy quảng cáo

Luôn tối ưu hóa quảng cáo và các chiến dịch truyền thông nhằm mở rộng danh sách khách hàng tiềm năng giúp gia tăng doanh số bán hàng. 

Bước 5: Báo cáo chi tiết quá trình thực hiện liên tục

Tại AZ MEDIA, doanh nghiệp sẽ nhận được báo cáo kết quả về hiệu quả của chiến dịch chạy quảng cáo từ 2-3 lần/ tuần hoặc hằng ngày (tùy theo gói dịch vụ khách hàng lựa chọn). 

Trong cơn bão “dịch vụ phòng marketing thuê ngoài” đang nổi lên trên thị trường dẫn đến nhiều cạnh tranh, AZ MEDIA luôn giữ vững vị trí là một agency có tâm, có tầm luôn cố gắng giúp doanh nghiệp vươn lên. Nếu bạn vẫn còn cảm thấy lo lắng, bối rối, chưa biết bắt đầu từ đâu khi bắt đầu lên kế hoạch marketing, hãy liên hệ trực tiếp với AZ MEDIA qua số hotline: 0839.828.888 hoặc truy cập vào website https://azgroupvn.com/ để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, dễ hiểu nhất nhé!

 

Xem thêm: Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ marketing thuê ngoài?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *