Xu hướng thuê ngoài marketing thời 4.0

Thời buổi hiện đại ngày nay, việc marketing quảng cáo sản phẩm doanh nghiệp đến người tiêu dùng không còn là điều quá xa lạ. Xu hướng thuê ngoài marketing thời 4.0 như ngọn đuốc âm ỉ cháy trên mọi nền tảng mạng. Chính thức chúc mừng bạn là người rất may mắn khi tiếp cận bài viết này cùng AZ GROUP! Nào chúng ta cùng khám phá điều thú vị đang chờ phía trước nhé! 

Thuê ngoài marketing là gì? 

Hình thức thuê ngoài marketing được xem như là sự cộng tác với công ty Marketing Agency nhằm giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu, đẩy mạnh tiêu thụ và nâng cao tên tuổi sản phẩm trong lòng khách hàng. 

Sở dĩ cho ra đời dịch vụ thuê ngoài marketing điểm sáng lớn nhất là tiết kiệm chi phí quản lý nhân sự, doanh nghiệp không cần phụ trách làm marketing mà tìm đối tượng thuê ngoài marketing uy tín hợp tác. Dựa trên năng lực tạo ra nhiều sản phẩm thúc đẩy tiêu thụ cũng như cam kết những biện pháp giải quyết ngắn gọn, triệt để vững vàng trên thị trường. Nâng cao thương hiệu và tạo hiệu ứng đặc trưng cho doanh nghiệp. 

thuê ngoài marketing
Dịch vụ thuê ngoài marketing điểm sáng lớn nhất là tiết kiệm chi phí quản lý nhân sự, doanh nghiệp.

 

Lí do thuyết phục cho việc thuê ngoài marketing tại AZ MEDIA? 

  • Chi phí rẻ, chất lượng tối ưu: Điều hiển nhiên khi bạn chấp nhận thuê và quản lý nhân sự phòng marketing sẽ chiếm dụng nhiều thời gian và chi phí hơn bao giờ hết. Điểu sáng lớn nhất của thuê ngoài marketing tại AZ GROUP luôn tối ưu chi phí khách hàng chỉ bằng 1 tháng lương nhân viên phòng nhân sự. Hãy tự tin thuê chúng tôi với đội ngũ nhân viên tài năng và kinh nghiệm mang đến cho các doanh nghiệp tiếp cận gần nhất với khách hàng. 
  • Khả năng chuyên môn cao: Chắc chắn không phụ lòng dân Agency khi trình độ chuyên môn của AZ GROUP luôn được nâng cao và chuyên nghiệp từng ngày. Chúng tôi luôn đem đến cho các doanh nghiệp những kế hoạch sáng tạo, chi tiết và thuyết phục. Lựa chọn chúng tôi là sự hợp tác lâu dài và sáng suốt nhất trên con đường thuê ngoài marketing! 
  • Quản lý thời gian: Được biết để thành lập bộ phận marketing chuyên nghiệp quy mô cao cần trải qua các bước: chọn lọc nhân sự, thử việc và đào tạo các kĩ năng chuyên môn cứng phục vụ khách hàng. Đó là quá trình dài hạn nhưng đến với thuê ngoài marketing dường như sinh ra là giải pháp tối ưu cho tất cả vấn đề khúc mắt! 
  • Túc trực 24/7 giải quyết vấn đề khách hàng: Thuê ngoài marketing tại AZ GROUP xem như ngôi nhà chung của mỗi doanh nghiệp. Vì đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp hết chức trách. Bất cứ khi nào gặp vấn đề khuất mắc về xây dự thương hiệu, thúc đẩy năng suất sản phẩm… hãy nói với chúng tôi! Luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng thấu hiểu. 
  • Đặt ra mục tiêu cam kết: Bất kì hợp đồng thuê ngoài marketing nào khi quyết định hợp tác đều đề ra mục tiêu phấn đấu tích cực. Đó là bí quyết trong hiệu suất làm việc hiệu quả cao của dân Agency nói chung và AZ GROUP nói riêng. Sẵn sàng cho doanh nghiệp những mục tiêu phát triển dài hạn, bàn bạc và trao đổi chiến lược thực tế, hiệu quả! 
  • Giảm tối thiểu mức độ rủi ro: Cam kết bảo đảm lòng tin của khách hàng khi thuê ngoài marketing giảm tối thiểu rủi ro bất ngờ. Đảm bảo các doanh nghiệp theo dõi chất lượng công việc qua KPI thường xuyên. Hoàn toàn đặt lợi ich phát triển doanh nghiệp lên hàng đầu tối thiểu hoá rủi ro. Mục tiêu của chúng tôi là đem doanh nghiệp hợp tác đem lại nhiều khách hàng trung thành nhất! 
thuê ngoài marketing
Thuê ngoài marketing tại AZ GROUP xem như ngôi nhà chung của mỗi doanh nghiệp.

Các bước thực hiện thuê ngoài marketing tạo AZGROUP

Bước 1: Chăm sóc khách hàng và thiết lập bản kế hoạch thuê ngoài marketing từ 1-12 tháng: Thực hành phân tích mục tiêu/ sản phẩm doanh nghiệp cũng như trao đổi chiến lược trực tiếp với khách hàng. Tìm hiểu mong muốn thị trường cũng như nhu cầu doanh nghiệp muốn hướng tới trên thị trường. 

Bước 2: Tối ưu hóa giao diện và trải nghiệm cho người dùng.Sau khi đã hiểu rõ về những sản phẩm, dịch vụ của khách hàng, AZ GROUP sẽ tiến hành tối ưu, đồng bộ các kênh như: fanpage, website, sàn thương mại điện tử sao cho phù hợp với chiến dịch truyền thông.

Bước 3: Kế hoạch tối ưu chạy quảng cáo: Thực hành quảng cáo trên các sàn thương mại điện tử. Thuê ngoài marketing tại AZ GROUP luôn triển khai hoạt động và theo dõi sát sao quá trình. Để nhằm củng cố dịch vụ và sửa đổi tối ưu những chiến dịch doanh nghiệp đề ra cho chúng tôi.

Bước 4: Báo cáo chi tiết quá trình thực hiện liên tục:Tại AZ GROUP, doanh nghiệp sẽ nhận được báo cáo kết quả về hiệu quả của chiến dịch chạy quảng cáo từ 2-3 lần/ tuần hoặc hằng ngày (tùy theo gói dịch vụ khách hàng lựa chọn).

Cơn bão thuê ngoài marketing đang là xu hướng tối ưu hoá cho các doanh nghiệp thời 4.0. Đội ngũ AZ GROUP chuyên môn cao cùng tác phong nghiêm túc trong công việc luôn là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng trong giới Agency.Ngay hôm nay đã có rất nhiều doanh nghiệp hợp tác cùng chúng tôi trên thị trường và đang khẳng Định vị thế chắc chắn.Còn chần chừ gì nữa mà không hợp tác với AZ GROUP qua số hotline: 0839.828.888 hoặc truy cập vào website https://azgroupvn.com/ để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, dễ hiểu nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *